Thay doi giao dien cho blog voi Yahoo 360

Tháng Chín 1, 2007 at 2:33 sáng

Thay đổi giao diện cho blog với Yahoo! 360

14:05:00, 31/08/2007

Nguyễn Cao

 

Để thay blog nhằm thu hút được người xem, ngoài nội dung hữu ích thì giao diện của blog cũng phải đẹp và dễ nhìn. Với Yahoo! 360, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi giao diện cho blog của mình.

Khi muốn thay đổi giao diện cho blog, bạn hãy đăng nhập thành công vào blog Yahoo! 360 của mình. Sau đó, bạn bấm chọn link “My Page” trong khung “My Page” ở phía trên trang blog.

Tiếp đó, bạn bấm vào link “Change Theme” trong mục “Theme: Custom”. Trang web “Select a Theme” mở ra, nếu muốn chọn theme có sẵn thì bạn bấm chọn vào bất kỳ một theme nào đó rồi chọn “Apply theme”.

Nếu muốn sử dụng theme do bạn tự làm thì bạn bấm vào link “Customise your theme” trong trang web “Select a Theme”. Hộp thoại “Customize My Page” được mở ra, bạn bấm chọn hình nền cho blog, màu nền, màu chữ… cho blog. Sau khi chọn, bạn có thể bấm vào nút “Preview” để xem thử. Chọn xong, bạm bấm vào nút “Save”.

Từ các lần sau, muốn thay đổi lại theme do bạn tự làm, bạn bấm trực tiếp vào link “Edit My Custom Theme” trong mục “Theme: Custom”.

Một vài địa chỉ để tải themes

http://360themes.com/

http://style8x.info/

Nguyễn Cao, thanhnien.com.vn

Advertisements

Entry filed under: Blog.

Lam quen chuong trinh soan thao OpenOffice Blogger kêu trời vì “đạo chích” Online


RSS Tuoi Tre Online

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Cac bai tren blog theo thang

So trang xem

  • 1,286,466

%d bloggers like this: