Chọn bạn để chat trong Yahoo Messenger – Online(visible) hoặc Offline(invisible)

Tháng Tư 11, 2007 at 1:44 chiều

Vì một lý do nào đó mà bạn khi online trong Yahoo Messenger 8.0 chỉ muốn xuất hiện online (người khác thấy bạn đang online 🙂 ) với một người hoặc một nhóm người (group) và không cho một người hoặc nhóm người nhìn thấy bạn online (offline) trong danh sách của mình => Giải pháp: dùng chức năng Stealth Settings của Y!M .
Để thiết lập stealth settings: Bấm chuột phải lên một nhóm (group) hoặc một người (một nick) ->> Stealth Settings ->>

a. Nếu bạn muốn xuất hiện online chọn Appear Online

b. Nếu bạn muốn người khác không nhìn thấy bạn online( Offline ) chọn Appear Offline

c. Nếu bạn muốn thường xuyên offline mỗi khi bạn đăng nhập (sign in) vào Y!M chọn Appear Permanently Offline, trường hợp này người hoặc nhóm người được chọn sẽ không bao giờ n hìn thấy bạn online.
Có 2 trường hợp cụ thể bạn có thể sử dụng cho mình:
1. Online(visible 🙂 ) với tất cả mọi người nhưng offline(invisible) với một số người: đăng nhập vào Y!M bình thường ( không chọn Sign in as invisible to everyone), rồi bấm chuột phải lên người hoặc nhóm người mà bạn muốn ẩn mặt (offline) ->> Stealth Settings ->> Chọn Appear Offline hoặc Appear Permanently Offline
2. Offline(invisible) với tất cả mọi người nhưng muốn Online(visible :)) với một số người: khi đăng nhập bạn đánh dấu chọn Sign in as invisible to everyone sau đó bấm chuột phải lên người hoặc nhóm người mà bạn muốn xuất hiện online(visible) ->> Stealth Settings ->> Chọn Appear Online.

Chú ý: Nếu bạn online ngoài các dịch vụ internet công cộng thì ĐỪNG BAO GIỜ đánh dấu chọn Remember my ID & passwordSign in automatically khi đăng nhập vào Y!M.

Advertisements

Entry filed under: Chat, Mẹo vặt, Thủ thuật, Thủ thuật tin học.

11 thủ thuật cần thiết bạn nên tham khảo Thư tình CNTT


RSS Tuoi Tre Online

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Cac bai tren blog theo thang

So trang xem

  • 1,286,466

%d bloggers like this: